Chính sách xử lý khiếu nại

Ngày: 23/09/2020 lúc 13:53PM

I.Chính sách xử lý khiếu nại:

Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý Khiếu nại dịch vụ

– Thời gian Khách hàng thực hiện Khiếu nại: Trong quá trình sử dụng dịch vụ nhưng không quá 48h ngày kể từ thời điểm giao hàng.

– Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại: cam kết tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ (quy định dưới đây).

– Thời gian xử lý Khiếu nại dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ sẽ xử lý cùng đơn vị vận chuyển

+ Đối với các khiếu nại phát sinh trên những đơn hàng không sử dụng dịch vụ Kiểm hàng, Smile sẽ hỗ trợ xử lý Khiếu nại người bán, trong vòng 30 ngày nếu hỗ trợ Khiếu nại người bán không thành công hoặc không có kết quả Smile sẽ đóng và từ chối khiếu nại.

– Thông tin khiếu nại: Thông tin khiếu nại cần ghi đầy đủ nội dung. Đối với các khiếu nại thiếu hàng, cần ghi rõ id sản phẩm thiếu. Đối với khiếu nại hàng sai, lỗi, hỏng hóc, nội dung yêu cầu khiếu nại và ảnh chụp thực trạng sản phẩm/hàng hóa cần khiếu nại.

II. Điều kiện đổi trả sản phẩm:

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển hoặc có lỗi ngoại quan (lỗi hình thức bên ngoài quan sát được bằng mắt, không phải lỗi kỹ thuật), quý khách cần phản hồi lại cho SM trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao hàng thành công. Quý khách vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm như khi nhận, đầy đủ hộp, bao bì, phụ kiện, quà tặng khuyến mãi (nếu có).

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG

– Trong trường hợp Khách hàng trả hàng do lỗi dịch vụ của Smile sẽ thực hiện việc nhận hàng . Sau khi nhận hàng, sẽ hoàn tiền hoặc đổi lại sản phẩm khác.

+ Nếu lỗi sai được phát hiện từ thời điểm kiểm hàng và Khách hàng không đồng ý nhận hàng lỗi,Chúng tôi sẽ làm việc với Đơn vị vận chuyển. để trả hang đổi lại cho Khách hàng ngay khi đơn vị VC xử lý.

+ Nếu phát hiện lỗi sai do khách hàng, Smile cũng xin từ chối và đóng luồng xử lý khiếu nại

+ Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Smile sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

 

 

Smile Japan Shop
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Quay trở về phiên bản máy tính