Câu hỏi thường gặp ?

Ngày: 11/08/2018 lúc 22:59PM

Câu hỏi thường gặp

1. hangnhatsmile.vn giao hàng mất bao lâu?

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa chỉ của bạn và địa chỉ của hangnhatsmile .

Trụ sở của hangnhat Smile đặt tại Hà Nội.

Nếu như địa chỉ của bạn ở Hà Nội hàng sẽ được giao tới trong thời gian từ 1 – 2 ngày.

Nếu địa chỉ của bạn ở tỉnh khác hàng sẽ được giao tới trong thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc .

2. https://hangnhatsmile.vn   có giao hàng đến địa chỉ làm việc của tôi không?

 https://hangnhatsmile.vn  sẽ giao hàng đến địa chỉ quý khách đã đăng ký tại trang thanh toán, không phân biệt đó là địa chỉ nhà riêng hay địa chỉ văn phòng làm việc.

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì khách hàng cần liên hệ sớm với bộ phận chăm sóc khách hàng.

3. Làm sao để tôi biết được chính xác khi nào tôi nhận được hàng?

Khi quý khách chọn mua sản phẩm, nhập thông tin giao nhận, chọn phương thức thanh toán quý khách sẽ được thông báo xác nhận đơn hàng qua email hoặc sms.

Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên lạc với quý khách để hẹn ngày và thời gian giao hàng.

Đồng thời khách hàng cũng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên trang web trong mục https://hangnhatsmile.vn/pages/kiem-tra-don-hang

4. Tôi muốn góp ý, phàn nàn về dịch vụ thì phải làm sao?

Hàng Nhật Smile luôn hướng tới việc cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi luôn chào đón mọi góp ý, phàn nàn của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Các nhân viên chăm sóc khách hàng của  Hàng Nhật Smile sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ một cách tốt nhất để bảo đảm rằng mọi Thắc mắc - Khiếu nại được gửi tới chúng tôi một cách hiệu quả nhất. Khách hàng có thể đóng góp ý kiến cho chúng tôi theo những cách sau đây:

-Điện thoại : Gọi trực tiếp trung tâm chăm sóc khách hàng

-Hotline: 0868.058.930

-Email : support@hangnhatsmile.vn

Mọi Thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, và được hồi đáp chậm nhất trong thời gian quy định là 24h, kể từ khi tiếp nhận và sẽ được xử lý một cách hiệu quả chậm nhất trong vòng 3 ngày làm việc.

5. Khi tôi mua hàng gửi tặng người khác thì việc thanh toán sẽ thế nào?

Trong trường hợp này bạn phải chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản , ngay khi tiền được chuyển vào tài khoản của https://hangnhatsmile.vn, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ người nhận của bạn.

Nếu người tặng quà ở Hà Nội thì công ty sẽ đến tận nơi thu phí và có mức phí vận chuyển hợp lý. Còn ở ngoại tỉnh thì sẽ chuyển khoản trước công ty chuyển đến người khách yêu cầu tặng.

6. Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm thì xem ở đâu?

Trên trang web https://hangnhatsmile.vn  ở mỗi mục sản phẩm đều cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Qúy khách có thể chọn vào mục thông tin sản phẩm ngay phía dưới hình ảnh để biết những thông tin về kích thước, nơi sản xuất, công dụng của sản phẩm...

7. Làm thế nào để biết dịch vụ thanh toán của tôi có thành công hay không?

Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua email khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.

Qúy khách có thể sử dụng công cụ tra cứu đơn hàng trực tuyến của chúng tôi tại https://hangnhatsmile.vn/pages/kiem-tra-don-hang để kiểm tra tình trạng thanh toán của đơn hàng.


Smile Japan Shop
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Quay trở về phiên bản máy tính